Nhà

Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd.

Hồ sơ công ty
Công ty công nghệ sinh học Giang Tô Handian INC là một công ty niêm yết tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc. Chúng tôi đã làm việc trên sự phát triển và sản xuất các chất bổ sung chăm sóc sức khỏe trong hơn 19 năm. Chúng tôi được tạo ra bởi sự hợp nhất của Công ty Thực phẩm Y tế Nam Kinh gốc và nhà máy sản xuất các sản phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe của Đại học Dược phẩm Trung Quốc. Với khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mạnh mẽ và năng lực sản xuất dựa trên lực lượng kỹ thuật của Đại học Dược Trung Quốc, Handian là nhà sản xuất bổ sung chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Trung Quốc.

Chúng tôi sở hữu tổng cộng 20.000 mét vuông nhà máy với hơn 54 máy móc và dây chuyền sản xuất. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng dưới nhiều dạng bào chế khác nhau, chẳng hạn như viên sủi, viên nhai, kẹo dẻo, bột, viên nang, v.v. Chúng tôi làm OEM cho ERICons, Mannings, v.v. Sản phẩm của chúng tôi rất phổ biến ở Walmart, ERICons và nhiều hiệu thuốc ở Trung Quốc.

Chúng tôi có Trung tâm R & D, Trung tâm kiểm soát chất lượng, Trung tâm tiếp thị, Trung tâm giao dịch quốc tế, v.v., hiện thực hóa việc tích hợp toàn bộ chuỗi công nghiệp từ lựa chọn nguyên liệu toàn cầu, tích hợp kỹ thuật chế biến thành phẩm, đóng chai hoàn toàn tự động, kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đến cấp dược phẩm (I) cơ sở sản xuất vật liệu đóng gói. Chúng tôi đã thông qua HACCP , ISO22000 , FDA, v.v.

Công ty chúng tôi đã tham gia các triển lãm trong nước và quốc tế như Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc, VitaFoods, SIAL INTERFOOD INDONESIA, World Food Moscow, SIAL Paris, v.v. Thông qua các triển lãm này, chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu thị trường thế giới hiện tại, sau đó tiếp tục cải tiến các công thức, công nghệ, v.v. để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và phổ biến. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi giành được sự quan tâm của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới bởi hương vị và chất lượng tốt của chúng tôi. Công ty chúng tôi đã đạt được kết quả tốt trong các triển lãm này, và đã tiến hành trao đổi chuyên sâu với người mua từ nhiều quốc gia và đạt được ý định hợp tác có liên quan.

Là một trong những nhà sản xuất hợp đồng lớn nhất thế giới, chúng tôi chân thành chào đón bạn tham gia cùng chúng tôi để đạt được nhiều sự hợp tác hơn trong tương lai.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
1993-Handian bắt đầu nghiên cứu và phát triển các loại viên nén, bột, viên nang, v.v.

1998-Handian trở thành nghiên cứu và phát triển trong nước đầu tiên và sản xuất viên sủi cấp thực phẩm.

2002-Handian giành danh hiệu danh dự của Doanh nghiệp công nghệ cao Nam Kinh. Handian kết hợp phát triển kinh doanh của công ty với nền tảng thương mại điện tử và xuất bản các sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến. Công ty đã thông qua QS và ISO 22000.

2010 - Handian đã cung cấp dịch vụ OEM cho hơn 5.000 khách hàng. Những khách hàng này bao gồm ERIC, Mannings và những người khác. Đồng thời, công ty thừa hưởng tất cả các công nghệ sản xuất của Nhà máy Sản phẩm Y tế Đại học Dược phẩm Trung Quốc.

2013-Handian đã phát triển thành công kẹo dẻo và phát triển hàng trăm công thức kẹo dẻo. Cũng trong năm đó, công ty đã phát triển thương hiệu của riêng mình Cool Cool Vita, Happy Bear, Youxin, v.v. Các sản phẩm của các thương hiệu này bắt đầu được bán tại Walmart, Carrefour, ERICons và nhiều hiệu thuốc và siêu thị khác.

2016 - Handian đã vượt qua thành công chứng nhận của FDA và đã phát triển bảy loạt hơn 300 giống cho nhiều người. Dòng máy tính bảng sủi bọt luôn dẫn đầu các đối tác trong nước với chất lượng cao và ổn định.

2017-Handian đã được liệt kê trên Thị trường OTC mới và có được một số bằng sáng chế. Công ty đã trở thành đơn vị giám đốc thường trực của Hiệp hội an toàn sản xuất thực phẩm Giang Tô. Đồng thời, nó đã giành được các danh hiệu danh dự của các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng và sản phẩm tin cậy của người tiêu dùng Nam Kinh.

2018-Nhà máy của Handian có diện tích 12.000 mét vuông, xưởng thanh lọc 100.000 cấp và có nhiều dây chuyền sản xuất tự động. Với khoảng 200 nhân viên và đội ngũ R & D gồm 15 người, họ đã phát triển hơn 6.000 công thức nấu ăn và giành được 17 bằng sáng chế quốc gia.

2019 - Sau 26 năm phát triển ổn định, Handian đã trở thành một doanh nghiệp đa dạng trong nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị. Hiện tại, nhà máy của chúng tôi có khả năng sản xuất 800.000 viên mỗi ngày, 600.000 túi bột và 10 tấn kẹo dẻo.

Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd. Jiangsu Handian Biotechnology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Vita mát mẻ

Số nhân viên : 200~400

Doanh thu hàng năm : 13000000-16000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Canxi nhai canxi giảm giá chất lượng tốt Canxi nhai canxi giảm giá